Trang chủ/Tin tức

Băng Tải Chuyền Hệ Thống Tự Động Không Thể Thiếu Trong Các Nhà Máy

Đăng ngày: 19/08/2020

Nền công nghiệp sản xuất tại nước ta phát triển ngày càng mạnh mẽ và cải tiến qua từng năm, hệ thống tự động hóa được ứng dụng rộng rãi. Dây chuyền băng tải cũng là một phần trong hệ thống sản xuất của các nhà máy, vậy những lợi ích thực sự nó mang lại như thế nào, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết.

băng tải chuyền pvc

Băng tải chuyền công nghiệp

Hệ thống băng tải chuyền giúp nâng cao sản xuất, giúp rút ngắn thời gian cũng như sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất, dây chuyền được vận hành trơn tru. Giúp vận chuyển hàng hóa trong các khâu tới bất kỳ vị trí nào trong nhà máy, giúp giảm thiểu sức người là hệ thống tự động không thể thiếu.

Trên thị trường thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rất đa dạng về các sản phẩm băng chuyền, băng tải nhưng để lựa chọn đơn vị giá rẻ mà chất lượng tốt không phải dễ dàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng sản phẩm nhôm định hình, phụ kiện nhôm lắp đặt các dây chuyền sản xuất cho thị trường công nghiệp. Ha Kieu là đơn vị uy tín về chất lượng cũng như giá thành, các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong khắp các tỉnh thành trên Toàn Quốc nói chung và địa bạn Hà Nội nói riêng.

Một số kích thước nhôm với ke góc đa dạng được sử dụng phổ biến hiện nay như thanh định hình nhôm 40x40.

Một số lĩnh vực phổ biến sử dụng băng chuyền

Dây chuyền sản xuất với quy mô lớn hay nhỏ, không gian khác nhau có thể sử dụng các loại băng chuyền đa dạng cho phù hợp:

  • Băng chuyền lắp ráp điện tử: Dùng trong các nhà máy lắp ráp điện tử, đồ gia dụng, ô tô…
  • Băng chuyền phục vụ sản xuất: Được chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, đóng gói…
  • Băng chuyền trong ngành công nghiệp chế biến: Được sử dụng trong các nhà máy chế biến nông sản , hải sản …

Cam kết những sản phẩm chất lượng từ Ha Kieu

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. 

Tất cả các dây chuyền sản xuất sau khi lắp đặt đều có chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo các dây chuyền đi vào vận hành hoạt động trơn tru và không bị gián đoạn trong quá trình sản xuất.

Dây chuyền sản xuất được thiết kế linh hoạt với từng nhu cầu của các đơn vị sản xuất, phía khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu lựa chọn về giá thành, kích thước phù hợp nhất.

Ha Kieu cung cấp nhôm định hình, phụ kiên nhôm giá rẻ

Địa chỉ: Thôn 4, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0396.946.577

Website: nhomdinhhinhcn.com

Bài viết liên quan