Trang chủ/Tin tức

Băng Tải Sấy Nhiệt

Đăng ngày: 28/09/2020

Băng tải sấy nhiệt được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các ngành sản xuất thực phẩm nông nghiệp, chế biến các sản phẩm bánh kẹo, dệt may...với mục đích giúp hàng hóa sản phẩm đảm bảo được sấy khô nâng cao chất lượng của sản phẩm và bảo quản được trong thời gian dài. Vậy cấu tạo của băng tải sấy nhiệt bao gồm những bộ phận chính nào, cách vận hành và nhưng ưu việt hệ thống sấy mang lại như nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Băng Tải Sấy Nhiệt

Cấu tạo chính của băng tải sấy nhiệt

Các sản phẩm băng tải sấy trước khi được đưa ra thị trường tới tay các nhà sản xuất đều được thử nghiệm và cải tiến chất lượng đảm bảo hệ thống hoạt động bền bỉ nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà sản xuất mong muốn.

Bộ phận chính của hệ thống băng tải hoàn chỉnh bao gồm:

  • Khung băng tải sấy được sử dụng các vật liệu cấu tạo nên như inox, thép tĩnh điện hoặc nhôm định hình tùy theo lựa chọn của khách hàng. Thanh nhôm định hình là chất liệu vượt trội hơn hẳn và được rất nhiều đơn vị đặt hàng yêu cầu.
  • Hệ thống dây băng tải PU, PVC với khả năng chịu nhiệt vượt trội, đảm bảo dây chuyền băng tải vận hành trơn tru trong quá trình sản xuất.
  • Hệ thống động cơ giảm tốc và bộ điều khiển với thiết kế đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng vận hành, nhiệt độ trong khoảng 50 đến 250 độ C.

Khả năng sấy nhiệt vượt trội

Với khả năng sấy khô vượt trội một cách nhanh chóng, với thiết kế bộ điều khiển gia nhiệt giúp người sử dụng lựa chọn nhiệt độ phù hợp với từng sản phẩm. Sản phẩm băng tải sấy được lắp đặt các quạt gió và bóng sấy, điều này đảm bảo cho buồng sấy nhiệt độ được phân phối đều giúp đạt hiệu quả cao nhất. 

Trên thị trường hiện nay băng tải sấy cơ bản bao gồm 3 loại chính là sấy 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng, theo các mức tầng giúp nâng cao khả năng vận chuyển tối đa và khả năng sấy khô vượt trội. Với nhiều lựa chọn, giúp khách hàng dễ dàng cân đối cũng như tìm kiếm cho mình sản phẩm băng sấy hiệu quả nhất.

- Băng tải sấy được thiết kế gọn gàng từ bộ khung, tới bộ điều khiển máy, giúp tiết kiệm tối đa về không gian cũng như chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.

- Bộ điều khiển thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành, đảm bảo an toàn. Hệ thống sấy tập trung không bị thoát nhiệt ra ngoài, giúp giảm việc tiêu hao nhiên liệu không đáng có và tiết kiệm.

- Băng tải sấy được thiết kế đặc biệt không bị dính các vật liệu trong quá trình vận hành mà quý khách hàng hay lo ngại như: nhựa, sơn, thuốc... đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

- Dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như tháo rời, bảo dưỡng bảo trì.

Băng tải sấy nhiệt được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay như: ngành công nghiệp, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, hóa chất, thức ăn chăn nuôi hoặc các ngành công nghiệp nặng khác như chế tạo máy, linh kiện, oto xe máy...

Ha Kieu hiện nay đang cung cấp cho thị trường các dạng băng tải sấy nhiều tầng, băng tải sấy đa tầng, khung sấy nông sản,  công nghiệp, băng tải sấy thực phẩm. Để nhận được tư vấn và báo giá băng tải sấy tốt nhất thị trường hiện nay quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0396.946.577 để nhận được sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan