Trang chủ/Tin tức

Các Loại Băng Tải Phục Vụ Trong Sản Xuất Công Nghiệp Hiện Đại

Đăng ngày: 20/09/2020

Hệ thống băng tải công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất từ lớn tới nhỏ hiện nay. Với nhiều lợi ích mang lại cũng như đồng bộ hóa dây chuyền sản xuất tự động trong tương lai và rất nhiều lợi ích xoay quanh hệ thống này. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại băng tải nào và lợi ích của từng sản phẩm ra sao mời các bạn tìm hiểu qua bài viết.

Băng tải PVC sản xuất

Là sản phẩm sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất hiện nay, sản phẩm đầy đủ bao gồm các bộ phận: khung sườn, dây băng tải pvc, giảm tốc, chân băng tải, lan can dẫn hướng, bàn trượt, con lăn và các phụ kiện, thiết bị đi kèm.

Các ngành công nghiệp sử dụng băng tải pvc phổ biến trong các ngành về chế biến thực phẩm, thuốc, các ngành nghề điện tử, in ấn, dệt may...

Ưu điểm nổi bật hệ thống băng tải chuyền pvc

  • Sản phẩm có độ dày cao nên bền bỉ theo thời gian với tuổi thọ kéo dài và đặc biệt không bị co giãn theo thời gian hay yếu tố tác động bên trong và bên ngoài.
  • Với khả năng chịu áp lực nhiệt độ tốt từ âm 10 tới âm 80 độ C và nhiệt độ nóng 110.
  • Đa dạng bề dày mặt từ 1 tới 5mm, không bị rách hay bong tróc trong quá trình sử dụng, là sản phẩm nhẹ và tính năng linh hoạt cao.
  • Sản phẩm có khả năng chống lại những tác động bên trong và bên ngoài trong quá trình sản xuất như vật liệu axit, dầu hay tác động từ môi trường.

Băng tải lưới inox

Là sản phẩm băng tải có bề mặt dạng lưới bằng inox phục vụ trong các ngành sản xuất thực phẩm, thủy sản, chế biến nông thủy sản...

Ưu điểm dây chuyền dạng lưới inox

Sản phẩm được sản xuất từ inox sáng bóng khả năng chịu được tác động nhiệt độ âm và nhiệt độ cao vượt trội.

Với bề mặt inox rất dễ dàng vệ sinh nhất là đặc thù trong ngành sản xuất thực phẩm, thiết kế với trọng lượng nhẹ, quá trình vận hành rất linh hoạt.

Được sản xuất từ inox 304 là vật liệu thép không gỉ, không bị mài mòn và khả năng chịu lực cũng như tốc độ tải tốt.

Khung lưới băng tải và động cơ được thiết kế che chắn, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru trong quá trình vận hành không bị tác động từ bên ngoài.

Băng tải dạng sấy

Là loại băng tải sử dụng phổ biến trong ngành chế biến nông sản, thực phẩm, bánh kẹo... các sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm có thể sử dụng được cả 2 mặt và tiết kiệm được khoản chi phí lớn và không gian lò sấy.

Kích thước băng tải quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt thiết kế theo yêu cầu phù hợp nhất với không gian sản xuất, khung tải chính sử dụng thanh nhôm định hình chất lượng.

Bài viết liên quan