Trang chủ/Tin tức

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Thanh Nhôm Định Hình Thông Minh

Đăng ngày: 15/09/2020

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung ứng thị trường về thanh nhôm định hình chất lượng. Bài viết này đơn vị Ha Kieu xin chia sẻ tới khách hàng cách lựa chọn sản phẩm thanh nhôm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Những điều cần lưu ý lựa chọn thanh nhôm định hình

Sản phẩm nhôm định hình cần được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn từ chất lượng đầu vào cũng như quá trình sản xuất. Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín về thanh nhôm và phụ kiện cung ứng cho thị trường hiện nay. Đầu vào của sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt, từ phôi nhôm, kiểm định chất lượng và loại bỏ nhưng nguyên liệu có lẫn tạp chất.

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Thanh Nhôm Định Hình Thông Minh

Một điều bạn cần lưu ý đó là sản phẩm nhôm định hình với thông số kỹ thuật khác nhau, đa dạng kích thước và góc cạnh giúp ứng dụng được đa dạng. Thanh nhôm có độ cứng và dày đạt tiêu chuẩn thông thường từ 1.8 – 2mm. Thiết kế khoang rỗng, các rãnh giúp việc kết nối dễ dàng và khả năng cách âm cũng là một đặc điểm tốt.

Về bảng giá nhôm định hình, lưu ý những sản phẩm thanh nhôm định hình có giá trị quá thấp so với mặt bằng thị trường thông thường được làm từ nguyên liệu tái chế và có chất lượng không tốt. Nên lựa chọn một đơn vị uy tín và có giá thành tốt, kèm theo những chế độ hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng bảo trì sản phẩm.

Toàn bộ sản phẩm thanh nhôm được xử lý bề mặt sáng bóng trước khi đưa ra thị trường hoàn toàn phụ hợp để hiết kế không gian ấn tượng và không thua kém bất kỳ sản phẩm vật liệu khác. Với khả năng chịu lực bền bỉ cũng như không bị mài mòn, oxy hóa bởi tác động của môi trường thanh nhôm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và chế tạo. 

Ứng dụng trong các nhà máy chế tạo bàn thao tác, băng chuyền, băng tải kho kệ... giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm thiểu chi phí và nhân lực.

Đặc tính ưu việt của khung nhôm

Sản phẩm không gây độc hại, bảo vệ môi trường và rất an toàn cho người sử dụng. Là kim loại được lựa chọn hàng đầu trong việc sản xuất chế tạo phục vụ đời sống con người hàng ngày.

Là dạng vật liệu nhẹ nhưng độ bền bỉ cao, khả năng chịu nhiệt chịu lực vượt trội. Thanh nhôm định hình giá rẻ mà độ bền cao, dễ dàng đầu tư giúp tiết kiệm chi phí. Với trọng lượng nhẹ thuận lợi cho việc di chuyển và lắp ráp với phụ kiện đi kèm đa dạng.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến

- Dùng chế tạo các bàn thao tác, băng tải, bằng chuyền trong các nhà máy sản xuất.

- Chế tạo các khung tay máy tự động, thiết bị tự động hóa lắp ráp điện tử.

- Lắp ráp khung cửa, kho bãi, vật liệu trong ngành xây dựng, chế tạo, khung năng lượng pin mặt trời, quạt điện gió...

- Khung nhôm thanh định hình được ứng dụng rộng rãi trong các tòa nhà lớn nhỏ, sân vận động sử dụng làm: trần, tường, khung cửa, cầu thang, mái nhà, vách mặt dựng, tấm trang trí.

Bài viết liên quan