Trang chủ/Giới thiệu

Giới thiệu

Với hơn 10 năm phát triển cung ứng cho thị trường các nhà máy , các khu công nghiệp với những sản phẩm chất lượng nhất như nhôm định hình, thiết bị nhôm định hình, các thiết bị điều khiển PLC, Servo Driver, HMI, cảm ứng, biến tần. Chúng tôi hiểu rằng chính sự hài lòng từ phía khách hàng tạo nên thành công chúng tôi ngay hôm nay.

Giới thiệu

Với cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng EVNSAP cam kết khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Với quy mô sản xuất công nghiệp lớn, số lượng đơn hàng luôn được cung cấp đảm bảo cho thị trường trên toàn quốc.

Tự động hóa hay Điều khiển tự động mô tả một loạt các công nghệ làm giảm sự can thiệp của con người vào các quy trình. Sự can thiệp của con người được giảm thiểu bằng cách xác định trước các tiêu chí quyết định, các mối quan hệ của quy trình phụ và các hành động liên quan - và thể hiện những xác định trước đó trong máy móc. với sứ 

Tự động hóa (trong công nghiệp sản xuất, chế tạo và lắp ráp)-automation solution, automation assembly…Được hiểu đơn giản là công nghệ trong đó một quy trình hoặc công đoạn được thực hiện với sự tham gia tối đa của máy móc tự động và cần sự trợ giúp tối thiểu của con người.

Kỷ nguyên tự động hóa ra đời với sự thay thế ngày càng áp đảo của máy móc, robot công nghiệp và trí tuệ nhân tạo đảm nhiệm vai trò lao động chân tay của con người.

Tự động hóa đã đạt được nhiều thành tựu và được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau. Bao gồm cơ khí, thủy lực, khí nén, y tế, nông nghiệp, điện, điện tử và máy tính, hoặc thường là kết hợp nhiều lĩnh vực.

Lợi ích của tự động hóa bao gồm:

+ Tiết kiệm nhân công. Với một nguyên công nếu sử dụng máy móc tự động, năng suất lao động có thể tăng 300-400% so với dùng nhân công lao động thông thường.

+ Tiết kiệm chi phí điện, thời gian. Với máy móc tự động, chúng có thể hoạt động theo ý đồ của con người, cycle time luôn là ngắn nhất, gần như không có thời gian chết, thời gian máy chạy không tải lãng phí như trước. Hệ thống tự động có thể vận hành 24/7 và rất ít xảy ra sự cố.

+ Tiết kiệm chi phí vật liệu và cải thiện chất lượng và độ chính xác. Các thông số trong quá trình sản xuất trên dây chuyền, máy móc tự động đều được kiểm soát và gần như ngay lập tức được đưa về trạng thái chuẩn mong muốn nên quá trình sản xuất, lắp ráp luôn đạt được chất lượng sản phẩm tương đương với độ chính xác cao

Giới thiệu

Hiện tại, SAP VIỆT NAM sử dụng website: evnsap.com, quý khách hàng lưu ý kênh thông tin chính thống tránh tình trạng nhầm lẫn với các đơn vị khác.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: