Trang chủ/Tin tức

Máy Uốn Sắt Nghệ Thuật Đa Năng

Đăng ngày: 28/08/2020

Máy uốn sắt nghệ thuật đa năng là giải pháp tạo hình các sản phẩm từ kim loại phục vụ việc trang trí trong đời sống con người hàng ngày. Với khả năng tạo hình đa dụng từ kim loại với các bề mặt khác nhau như dài, vuông hay dẹt, giúp uốn cong, tạo hình xoắn.

Cấu hình máy uốn sắt nghệ thuật

Động cơ sản phẩm sử dụng điện áp 3PH, 380, 50Hz với công suất 2.2Kw, hộp số rời kèm theo khớp nối chịu momen lớn.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm máy uốn sắt tạo hình có khả năng bảo vệ động cơ quá tải mà chưa có bất kỳ đơn vị nào trên thị trường có được. 

Máy Uốn Sắt Nghệ Thuật Đa Năng

Tính năng chính của sản phẩm uốn sắt nghệ thuật, uốn, cán gân, cán đuôi cá và xoắn quả dừa. Thực hiện được trên các sản phẩm sắt đặc < 16x16mm, sắt hộp < 20x20mm, thép lá 40x8m. Phụ kiện đi kèm bao gồm bộ khuôn và khách hàng có thể yêu cầu thêm các thiết kế khác phù hợp với mong muốn sử dụng.

Kiêu dáng sản phẩm

Với thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ các chức năng với 2 kiểu máy chính là sản phẩm nằm ngang và máy đứng kích thước 710x480x800. Trọng lượng của sản phẩm là 150kg, toàn bộ khuôn uốn có rất nhiều kiểu dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng, có thể tháo rời nhanh chóng trong quá trình sản xuất.

Cấu tạo đầy đủ máy uốn kim loại

Một sản phẩm máy uốn sắt đầy đủ các chức năng gồm 4 bộ phận cơ bản như sau:

Hộp số là bộ phận không thể thiếu, với cấu trúc thiết kế kín và tách riêng với bàn thao tác, giúp điều khiển máy khi hoạt động không bị biến dạng, hư hỏng trong quá trình làm việc.

Công tắc bao gồm nút khởi động, sử dụng điều khiển được cả góc uốn. Công tắc chân cũng dùng sử dụng điều chỉnh góc uống một cách linh hoạt hơn.

Thân máy, bộ phận chính của sản phẩm máy uốn kim loại nghệt thuật, sử dụng vật liệu cao cấp có khả năng chịu lực tốt giúp bảo vệ máy cũng như ổn định tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Mâm uốn, mâm quay được đặt trên cùng của máy được sử dụng chất liệu cao cấp và rất bền bỉ với khả năng chịu lực vượt trội.

Địa chỉ cung cấp máy uốn kim loại chất lượng

Các sản phẩm Ha Kieu trước khi đưa ra thị trường đều đã được nghiên cứu và đưa và kiểm nghiệm chất lượng trước khi đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng. Cam kết sản phẩm vận hành tốt cũng như đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết. Toàn bộ máy uốn sắt đều được bảo hành cũng như bảo dưỡng theo định kỳ, hỗ trợ khách hàng trong xuyên suốt quá trình vận hành sản phẩm, chuyển giao kỹ thuật cần thiết.

Bài viết liên quan