Trang chủ/Tin tức

Nhôm Định Hình 20x20 Sản Phẩm Thanh Nhôm Ứng Dụng Thực Tiễn Trong Đời Sống

Đăng ngày: 29/07/2020

Nhôm định hình 20x20 không còn quá xa lạ với việc sử dụng trong đời sống hàng ngày, công nghiệp sản xuất. Nhôm định hình 20x20 chất lượng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Vậy sản phẩm nhôm công nghiệp này mang lại những lợi ích gì và các mẫu nhôm định hình phổ biến, cách ứng dụng thực tiễn, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết.

Hiểu thêm về thanh nhôm định hình

Nhôm được biết tới là một nguyên liệu sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hàng ngày là kim loại trắng bạc, mềm và có khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Với việc sử dụng dây chuyền công nghệ xử lý kim loại tạo ra những sản phẩm phù hợp sử dụng trong đời sống và công nghiệp. Ngoài nhôm định hình còn có các phụ kiện đi kèm như ke góc, khớp nối, đai ốc, rãnh...giúp các thanh nhôm liên kết với nhau thành một cấu trúc chặt chẽ và bền vững nhất.

Sản phẩm ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống như sử dụng làm giá đỡ, cửa nhôm, trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo: dây chuyền, băng tải công nghiệp, bàn thao tác....Được sản xuất trên quy trình đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt các mẫu thanh nhôm định hình 20x20 hay các kích thước đều đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường.

kích thước nhôm định hình 20x20

Hình ảnh cấu trúc thanh nhôm định hình 20x20 chất lượng

Nhôm định hình 20x20 ứng dụng công nghiệp

Chiều dài thanh nhôm 6.02m, bề mặt được anod trắng bạc sáng bóng có độ bền và độ cứng rất cao. Là vật liệu nhẹ được làm từ nhôm nên rất thuận tiện trong việc di chuyển, nhưng độ chắc chắn của sản phẩm lại vượt trội so với các vật liệu khác. 

Nhôm định hình được ứng dụng

  • Thanh nhôm có khả năng chế tạo phần khung, vỏ,các module máy móc, thiết bị tự động.
  • Lắp ghép bàn thao tác,bàn Test, băng tải cho các lĩnh vực sản xuất.
  • Chế tạo dây chuyền lắp ráp và Test trong ngành điện tử, viễn thông.
  • Lắp đặt hệ thống phòng sạch, phòng thí nghiệm, thiết bị giáo dục.
  • Chế tạo hệ thống giá đỡ,kệ kho và các kết cấu chịu lực .
  • Nhôm định hình được ứng dụng trong ngành xây dựng và năng lượng mặt trời.

Ngoài mẫu thanh nhôm công nghiệp 20x20, bên cạnh đó còn rất nhiều nhôm định hình phổ biến khác với đa dạng kích thước và ke góc phù hợp với mọi nhu cầu người sử dụng bạn có thể tham khảo tại đây.

Ưu điểm của nhôm định hình 2020

Có khả năng chống oxy hóa rất cao, nhờ quá trình sản xuất anod màu trắng bạc sáng bóng thích ứng với các tác động từ ngoài môi trường, điều kiện khắc nghiệt nhất, mẫu nhôm định hình phổ biến ứng dụng rộng rãi.

Độ bền rất cao, khả năng chịu tải, chịu lức tốt, phụ kiện đi kèm đa dạng giúp người sử dụng dễ dàng lắp ráp hay tháo rời, di chuyển và bảo dưỡng.

Sản phẩm thanh nhôm định hình 2020 rất nhẹ dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt.

Cam kết từ phía nhà sản xuất thanh nhôm

Các sản phẩm được trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn theo dây chuyền hiện đại. Sản phẩm thanh nhôm 20x20 khi ra thị trường tới tay người tiêu dùng đảm bảo đầy đủ các chức năng cũng như độ bền. 

Với công suất sản xuất lớn của nhà máy, các sản phẩm khung nhôm định hình 20x20 và rất nhiều kích thước khác, khớp nối, phụ kiện đi kèm luôn sẵn tại kho, đáp ứng nhu cầu lớn bất kỳ lúc nào cho ngoài thị trường. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, cũng như quá trình lắp đặt với khối lượng lớn. Có chính sách giá tốt với những đối tác hợp tác lâu dài, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.

Đơn vị Ha Kieu cung ứng thanh nhôm chất lượng

Với hơn 10 năm sản xuất và phát triển các sản phẩm nhôm ứng dụng trong đời sống và công nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới người tiêu dùng những sản phẩm thanh nhôm định hình chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Sản phẩm đa dạng khuôn mẫu như nhôm đinh hình 20x20, 40x40, 30x60, 40x80... và đa dạng các phụ kiện đi kèm khác.

Nhà máy sản xuất với công suất lớn và sử dụng dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn, các năm vừa chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm cải tiến tốt hơn nữa.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tốt nhất với mong muốn hợp tác lâu dài và đồng hành phát triển với các đối tác. 

Mọi tư vấn sản phẩm, thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline phòng kinh doanh: 0396.946.577 hoặc website: nhomdinhhinhcn.com

Bài viết liên quan