Trang chủ/Tin tức

Địa Chỉ Cung Cấp Nhôm Định Hình Giá Rẻ Tại Hà Nội Và Toàn Quốc

Đăng ngày: 11/08/2020

Tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm thanh nhôm định hình giá rẻ tại Hà Nội hay các tỉnh thành trên Toàn Quốc là nhu cầu của rất nhiều đơn vị sản xuất hiện nay. Vậy một sản phẩm nhôm định hình tại một nhà sản xuất uy tín và chất lượng đi kèm với giá tốt nhất thị trường có điểm gì khác biệt, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thanh nhôm ứng dụng trong công nghiệp

Nhu cầu nâng cao chất lượng sản xuất, mở rộng nhà xưởng, tiết kiệm chi phí xây dựng lắp đặt là ưu điểm lợi thế của sản phẩm nhôm định hình mang lại cho các đơn vị sản xuất, nhà máy hiện nay. 

Được ứng dụng rộng rãi với đa dạng chức năng

- Chế tạo băng tải, ứng dụng cho dây chuyền sản xuất tự động, nâng cao hiệu quả sản xuất, giúp tiết kiệm sức lao động, chi phí nhân công.

- Thiết kế bàn thao tác, lắp ráp chi tiết trong dây chuyền sản xuất tự động hóa, giá kệ với khung kích thước lớn và khả năng chịu lực cao.

- Lắp đặt hệ thống phòng sạch, phòng thí nghiệm, sử dụng làm thiết bị giáo dục.

nhôm định hình giá rẻ

Còn rất nhiều ứng dụng khác trong thực tế như xây dựng, đồ gia dụng trong gia đình. Với khả năng chịu lực cao và bề mặt sáng bóng khi được xử lý, thanh nhôm định hình rất đa năng cho việc sử dụng.

Ưu điểm mang lại

- Nâng cao khả năng sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công

- Sản phẩm không quá phức tạp dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng, bảo trì

- Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển nhưng khả năng chịu lực vượt trội

Các mẫu nhôm định hình

Sản phẩm nhôm định hình hà nội và cung ứng các tỉnh thành khác trên toàn quốc được thiết kế với mẫu mã linh hoạt, giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với đa dạng về chủng loại và kích thước.

bàn thao tác nhôm định hình

Bên cạnh đó, các sản phẩm phụ kiện đi kèm đầy đủ nên quý khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn và thiết kế cho mình sản phẩm phục vụ nhu cầu một cách thuận tiện nhất.

Thanh nhôm định hình với những kích thước phổ biến như: 16x40, 20x20, 20x40, 30x30, 30x60,40x40, 60x60,40x80....với bề mặt trắng bạc sáng bóng và độ bền cao. Tất cả các sản phẩm sản xuất đạt chuẩn theo dây chuyền nhập khẩu hiện đại. Các mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng được cải tiến qua từng năm.

Địa chỉ nhôm định hình giá rẻ Hà Nội 

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm thanh nhôm định hình tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác với yêu cầu sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy tìm tới những đơn vị uy tín trên thị trường, có nhà máy sản xuất với khả năng đáp ứng nhu cầu lớn cho thị trường cũng như được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Ha Kieu cũng là một trong những đơn vị đó, chúng tôi với hơn 10 năm sản xuất và cung ứng nhôm định hình Hà Nội và các tỉnh thanh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm đó chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần gì ở chúng tôi, với sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng làm nên sự thành công của công ty ngày hôm nay.

Một số đơn vị cung cấp nhôm định hình uy tín

Ngoài ra, chúng tôi cũng gợi ý cho khách hàng một số đơn vị đã có thương hiệu cung cấp sản phẩm nhôm định hình uy tín trên thị trường để mọi người có thể tham khảo thêm

Intech Việt Nam

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Vimetco

Địa chỉ: KCN Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết liên quan