Trang chủ/Sản phẩm/Nhôm định hình

Nhôm định hình

Thanh nhôm định hình, phụ kiện nhôm được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất và đời sống con người. Ha Kieu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối cho thị trường khu vực miền bắc cam kết các thanh nhôm công nghiệp chất lượng nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm nhôm định hình và phụ kiện nhôm đa dạng về mẫu mã và chủng loại, khuôn mẫu, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Quá trình sản xuất thanh nhôm định hình

1. Chuẩn bị nguyên liệu đầu vào được nhập về dưới dạng thỏi thô, gọi là phôi nhôm, được kiểm định chất lượng.
2. Tất cả phôi nhôm dạng thô sẽ được kiểm tra phân tích thành phần kim loại trước khi đưa vào lò nấu, loại đi các nguyên liệu kém chất lượng.
3. Tiến hành quá trình đúc nguyên liệu:
4. Nhôm được đem gia nhiệt và chuyển vào khung ép tạo ra thanh nhôm định hình theo khuôn mẫu.
5. Sản phẩm sẽ được xử lý về độ cứng
6. Kiểm tra chức năng vật lý của sản phẩm khi đạt yêu cầu sẽ được mang đi xử lý bề mặt, đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng của thanh định hình nhôm

Nhôm được biết tới là kim loại mềm nhẹ và được lựa chọn làm vật liệu sử dụng rộng rãi trong cuộc sống con người hàng ngày. Khung nhôm định hình là thành phẩm sau khi được xử lý qua dây chuyền đạt chuẩn, thanh nhôm nhẹ nhưng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội. 

Bên cạnh đó, nhôm có điểm đáng chú ý của một kim loại có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động. Ngày nay, các sản phẩm làm từ nhôm và hợp kim của nó là rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong các lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc...Ống nhôm định hình sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất phổ biến như: dây chuyền băng tải, băng chuyền, thanh nhôm sử dụng chế tạo bàn thao tác, tay máy công nghiệp tự động, ứng dụng trong ngành xây dựng...

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cả so với thị trường liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn 0396.946.577

 

12»Trang cuối