Trang chủ/Sản phẩm/SERVO & DRIVER/SERVO YASKAWA

SERVO YASKAWA

I,Động cơ Servo YASKAWA có những loại nào?

Giới thiệu sản phẩm

1. Động cơ quay.

Động cơ quay Yaskawa có 3 dòng servo motor chính đó là Sigma-S, Sigma-5 và Sigma-7. Sau khi thiết lập một số yêu cầu cơ bản về hệ thống tự động hóa, chúng ta sẽ chọn ra loại servo phù hợp. Bắt đầu bằng cách xác định yêu cầu điện áp của hệ thống tự động hóa của bạn. Hầu hết các hệ thống yêu cầu điện áp 100, 200 hoặc 400 volt. 

2. Động cơ truyền động trực tiếp.

Khớp nối trực tiếp, tiết kiệm không gian và chuyển động êm ái là những lý do quan trọng để chúng ta chọn động cơ servo truyền động trực tiếp Yaskawa. Động cơ SGM7D của Yaskawa có vòng bi chịu tải nặng và công nghệ cuộn dây được tối ưu hóa cho tải cơ học lớn. Động cơ SGM7F rất nhỏ gọn và thiết kế lõi sắt giúp cải thiện mật độ mô-men xoắn hơn nữa. Thiết kế không lõi của SGMCS loại bỏ hiện tượng tắc nghẽn động cơ để chuyển động trơn tru ngay cả ở tốc độ rất thấp. Sản phẩm truyền động trực tiếp có thể được ghép nối trực tiếp với tải, loại bỏ hộp số và khớp nối để giảm chi phí máy, loại bỏ các vấn đề đau đầu về bảo trì và ngăn ngừa sự cố cơ học. Thiết kế truyền động trực tiếp của Yaskawa là một trong những thiết kế nhỏ gọn nhất trong ngành tự động hóa, dẫn đến thiết kế máy tiết kiệm không gian hơn.

3. Động cơ tuyến tính.

Động cơ tuyến tính Yaskawa đơn giản hóa thiết kế cơ học bằng cách loại bỏ xích, đai và ốc vít, đồng thời mang lại hiệu suất cao hơn, độ chính xác cao hơn và bảo trì tối thiểu. Thiết kế không lõi của dòng SGLG cung cấp chuyển động trơn tru nhất, không có răng cưa. Thiết kế lõi sắt nhỏ gọn của dòng SGLF2 và SGLF rất phù hợp với không gian chật hẹp, đồng thời lực hút từ tính bổ sung tải trước ổ trục và giảm chấn cơ học để cải thiện thời gian lắng. Cấu trúc từ tính cân bằng của dòng SGLT tạo ra lực vật lý lớn hơn thiết kế lõi sắt một rãnh đồng thời cân bằng lực hút của nam châm. Dễ dàng thực hiện tối đa với Sigma Trac II, là giai đoạn tuyến tính được lắp ráp trước, hoàn chỉnh với động cơ, phản hồi và quản lý cáp để tạo ra một hệ thống chuyển động tuyến tính sẵn sàng sử dụng bu lông.

II. Điều cần xem xét khi chọn động cơ servo Yaskawa.