Trang chủ/Tin tức

Nhôm Định Hình 20x40 - Sản Phẩm Chất Lượng Cho Các Ngành Công Nghiệp

Đăng ngày: 14/08/2020

Các sản phẩm từ vật liệu nhôm từ lâu đời được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất hàng ngày của con người. Nhôm định hình 20x40 là kích thước được ưa chuộng sử dụng,  kim loại nhôm có tính dẫn điện, dẫn nhiệt rất tốt, khả năng chịu lực tốt và là kim loại có màu sắc sáng. Sản phẩm được sản xuất rộng rãi và được cải tiến với ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo rất tốt. 

Quy trình sản xuất thanh nhôm 20x40

Một chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn và nhu cầu thị trường cần có bước xử lý ban đầu vô cùng quan trọng. Thanh nhôm định hình 20x40 hay bất kỳ kích thước thanh nhôm khác nào cũng thế được trải qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn. Chất lượng sản phẩm cũng phần nào được phản ánh qua quá trình sản xuất.

Nhôm Định Hình 20x40 - Sản Phẩm Chất Lượng Cho Các Ngành Công Nghiệp

Bước 1: Phần nguyên liệu sản phẩm là các phôi nhôm được nhập khẩu và kiểm định chất lượng, loại bỏ những nguyên liệu kém chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như tránh lãng phí trong quá trình sản xuất.

Bước 2: Quá trình đưa vào lò luyện kim, gia nhiệt ở nhiệt độ cao nóng chảy và đưa vào khuôn ép thanh nhôm định hình 2040 theo khuôn mẫu có sẵn.

Bước 3: Sản phẩm sẽ được kiếm tra về chất lượng, độ cứng, sau khi đảm bảo đạt yêu cầu mới đưa đi xử lý bề mặt và đóng gói sản phẩm.

Bước 4: Hoàn tất quá trình kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm đã được đưa ra lò, ra soát các bước để sản phẩm đủ điều kiện được đưa ra thị trường, hoàn tất quy trình đóng gói.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

Ưu điểm của sản phẩm thanh nhôm 2040

- Khả năng chịu lực rất tốt có độ bền cao, không bị oxy hóa bề mặt.

- Sản phẩm được sản xuất đạt chuẩn không gây độc hại tới môi trường, điều mà hiện nay tất cả các ngành công nghiệp sản xuất đều hướng tới.

- Dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp nối với các sản phẩm khác, đa dạng mẫu mã phụ kiện đi kèm đảm bảo cho việc ghép nối.

- Dễ dàng tháo lắp, chi tiết không quá phức tạp, thuận lợi trong việc bảo dưỡng bảo trì sản phẩm nhôm định hình 20x40 này.

Địa chỉ cung cấp nhôm định hình tốt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng cho thị trường Ha Kieu khẳng định là địa chỉ cung cấp nhôm định hình giá rẻ chất lượng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khắp trên cả nước.

Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn công nghệ trong sản xuất. Các sản phẩm nhôm định hình, phụ kiện nhôm cũng được nghiên cứu và cải tiến qua hàng năm. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt luôn là mấu chốt tạo nên thành công với sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Đa dạng mẫu mã với các sản phẩm thanh nhôm định hình 20x40, 40x40, 30x30...và hàng trăm khuôn mẫu khác nhau.

Đến với Công ty đầu tư và dịch vụ Ha Kieu, quý khách hàng cũng sẽ nhận được mức giá tốt nhất so với thị trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác chiến lược hợp tác lâu dài với đãi ngộ tốt nhất.

Ha Kieu - Cung cấp nhôm định hình, phụ kiện nhôm chất lượng

Địa chỉ: Thôn 4, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0396.946.577

Website: nhomdinhhinhcn.com

Bài viết liên quan