Trang chủ/Tin tức

Các Mẫu Nhôm Định Hình Khách Hàng Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Đăng ngày: 08/05/2020

Nhôm định hình ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp, với tính năng linh hoạt, dễ dàng sử dụng cũng như độ bền cao. Vậy sản phẩm nhôm định hình nào đang được thị trường sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thanh nhôm định hình với bề mặt sáng bóng có khả năng chịu lực tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn theo thời gian là những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên.

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh thích nghi tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

Ưu điểm của thanh nhôm định hình

  • Khả năng chịu lực rất tốt, được thiết kế theo dây chuyền đạt chuẩn và nghiên cứu sản xuất ra những thanh nhôm có độ cứng và dày.
  • Với trọng lượng nhẹ, thiết kế không quá phức tạp, dễ dàng cho người sử dụng trong quá trình tháo lắp không mất quá nhiều thời gian.
  • Sản phẩm anot hóa bạc với bề mặt sáng bóng, tăng độ thẩm mỹ cho vách nhôm, ứng dụng được vào trong đời sống sử dụng hàng ngày chứ không riêng gì các ngành công nghiệp sản xuất.
  • Khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt.

Các mẫu thanh nhôm được sử dụng phổ biến

Trên thị trường hiện nay rất da dạng các mẫu nhôm định hình 20x20, 20x40, 40x60....đa dạng về khuôn mẫu và phụ kiện đi kèm giúp người sử dụng dễ dàng tháo lắp sản phẩm.

Nhôm định hình kích thước 60x60

Mã sản phẩm: Nhôm định hình HK-60x60, chiều dài 6.02 mét với bề mặt màu trắng bạc sáng bóng, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Với khả năng chịu lực tốt được ứng dụng làm bộ khung, giá kệ. 

Tính năng sản phẩm không gây độc hại và khả năng dễ dàng lắp đặt với các vật liệu khác nhau.

Thanh nhôm 40x60

Sản phẩm nhôm ứng dụng thực tiễn trong ngành công nghiệp lắp ráp, băng tải, kho kệ khả năng chịu lực lớn. Thanh nhôm định hình này được sử dụng rất phổ biến hiện nay với tính năng đa dụng, dễ dàng tháo lắp.

Kích thước nhôm định hình 20x40

Sản phẩm nhôm định hình cũng rất được ưa chuộng hiện nay, ứng dụng trong việc lắp ráp bàn thao tác, băng tải, băng chuyền. Sử dụng thiết kế phòng thí nghiệm, phòng sạch, thiết bị ứng dụng trong giáo dục.

Bài viết liên quan